phở 99, pho 99, ăn khuya, an khuya, điểm tâm, diem tam

Vnnavi

Vnnavi > Sài Gòn (TP.HCM) > Phở 99

Giới thiệu trang web này cho bạn bè của bạn

Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút SUBMIT. Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.

Thông tin truy cập

Tổng lượt truy cập: 44,052


Liên kết với Vnnavi:

FACEBOOK

TWITTER


GOOGLE+
In trang này

Trang chủ Trang chủ

Phở 99

Phở 99

Đ/c 1: 214 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp.HCM

Đ/c 2: 239 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, B. Bình Tân, Tp.HCM

Đ/c 3: S36-1 Bùi Bằng Đoàn, Q. 7, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 39252791

Fax: (08) 39252794

Phở 99


Phở được xem như là một món ăn truyền thống của người Việt Nam. Mỗi miền trên đất nước ta đều có những cách nấu, cách thưởng thức phở theo đặc trưng riêng cho mình. Với những người dân ở phía Bắc khi thưởng thức phở thường không dùng kèm với giá. Nhưng đối với người miền Nam, đặc biệt là người Sài Gòn thì khi dùng phở bên cạnh những thứ rau ăn kèm như húng quế, ngò gai, rau thơm thì phải có thêm vị ngọt mát của giá.

Phở được nấu bằng xương bò, nạm bò, nạm gầu, hành lá, củ hành tím, và các loại gia vị như đinh hương, hồi, thổ quả... làm nên một nồi nước dùng thật thơm và hấp dẫn.
Tuy cách nấu cơ bản thì các quán phở đều giống nhau nhưng hương vị của mỗi quán đều mang hương vị đặc trưng riêng biệt cho riêng mình.

Phở 99 với bí quyết riêng của mình đã làm hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất. Vừa bước vào quán thực khách sẽ bị cuốn hút ngay bởi mùi thơm từ những nồi nước dùng.
Cách trang trí cuả quán thật gần gũi với những bức tranh hình trống đồng treo trên tường. Không gian trang nhã với những bộ bàn ghế lạ mắt, những chiếc đèn treo trên trần nhà với ánh sáng dịu nhẹ thêm phần ấm cúng.

Valid XHTML 1.0 Transitional